0909 166 813 (0)

Dịch vụ tư vấn Miễn Phí 24/7 trước bán hàng - Hotline: 0909 166 813

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn về kỹ thuật sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn bộ máy nén khí một cách tối ưu thực tế - kinh tế - và hiệu quả nhất.

            Với phương châm: "Sự hài lòng của quý khách là điểm đến thành công của chúng tôi" với dịch vụ tư vấn trước bán hàng một cách tối ưu thực tế nhất - Tiết kiệm chi phí nhất - Hiệu quả sử dụng đạt cao nhất và Tiết kiệm điện năng sử dụng nhất.

            Dịch vụ cũng không có nghĩa hẹp là sau khi bán hàng mới có dịch vụ này, mà ở đây chúng tôi thiết lập là tư vấn nhiệt tình thực tế và đưa ra lựa chọn cho quý khách ít tốn kém chi phí nhất khi lần đầu tiếp xúc và gặp trực tiếp khách hàng miễn phí hoàn toàn để quý khách có khái niệm chung về máy nén khí để quý khách lựa chọn đầu tư cho nhà xưởng mình. Máy nén khí Đặng nguyên với dịch vụ sau bán hàng là bảo hành và bảo trì định kỳ, để đảm bảo cho hệ máy nén khí vận hành một cách trơn tru

+ Tư vấn giải pháp tiết kiệm điện năng với máy sử dụng Inverter (free)

+ Tư vấn thiết kế thi công hệ thống đường ống khí nén nhà xưởng (Theo thực tế nhà xưởng)

+ DỊch vụ bảo trì cho hệ nén khí và cho mượn máy nén khí sửa chữa hoặc cho thuê máy nén khí khi quý khách có nhu cầu: sửa chữa, nâng cấp hoặc mua mới khi đặt hàng thời gian dài...

 

Bài viết liên quan

Giấy phép đăng ký kinh doanh 0310562802 cấp ngày 06/01/2011 (Cấp bởi: SKHĐT TP.HCM) (Click xem chi tiết) - Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Click xem chi tiết) - Các chính sách và quy định (Click xem chi tiết)

Copyright @ 2017 maynenkhidn.com | Designed by Viễn Nam